ใบอนุญาต 11/09646
เลือกแพคเกจทัวร์
ผู้ใหญ่
-
เด็กไม่เสริมเตียง
-
พักเดี่ยว
-
เด็กไม่เกิน 2 ขวบ
-
แบบไม่รวมตั๋ว
-

รวม
-
ลูกค้าต้องโอนเงินจองทัวร์ภายใน 3 วัน
มิฉะนั้นรายการจองจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ
สอบถาม โทรศัพท์
02-675-8860
สอบถาม Line
@travelclick

ทัวร์เกาหลี BUSAN KTX SEOUL

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

วันเดินทาง สายการบิน ผู้ใหญ่ เด็กไม่เสริมเตียง พักเดี่ยว ที่นั่งว่าง สถานะ
4-8 ต.ค. 2023 23,900.- 23,900.- 5,900.- 25 Available จอง
11-15 ต.ค. 2023 25,900.- 25,900.- 5,900.- 25 Available จอง
19-23 ต.ค. 2023 25,900.- 25,900.- 5,900.- 25 Available จอง
25-29 ต.ค. 2023 24,900.- 24,900.- 5,900.- 25 Available จอง

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

ตารางสรุปโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

วัน

โปรแกรมการเดินทาง

อาหาร

โรงแรม/ที่พัก

1

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  I ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ

-

-

2

ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ | หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน
แฮอุนแดสกายแคปซูล
(ไม่รวมค่าขึ้น) | ชายหาดแฮอุนแด

B : -

L : ชาบู ชาบู

D : หมูผัดซอสเกาหลี

BUSAN HOTEL
หรือเทียบเท่า
มาตรฐานเกาหลี

3

วัดแฮดงยงกุงซา | ซองโดสกายวอร์ค (ไม่รวมค่ากระเช้า)

หอคอยแห่งปูซาน | ซอมยอนช้อปปิ้งสตรีทศูนย์
เปิดประสบการณ์การเดินทางสู่กรุงโซลด้วย KTX

B : โรงแรม

L : พุลโกกิ

D : คาลบิ

BENIKEA SEOUL
หรือเทียบเท่า
มาตรฐานเกาหลี

4

พระราชวังชางด็อก | ศูนย์โสม | ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง
DUTY FREE | ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

B : โรงแรม

L : จิมดัก

D : อิสระ

BENIKEA SEOUL
หรือเทียบเท่า
มาตรฐานเกาหลี

5

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก  ศูนย์อเมทิสต์ | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท
KOREAN SUPERMARKET

B : โรงแรม

L : บิบิมบับ

D : -

 

 

DAY 1 >> ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  I ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮคณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน JEJU AIR โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้
ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> PUS

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK


JEJU AIR

7C2252

01:10 – 08.30

7C2205

20:40  - 00:35

 

DAY 2 >> ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ | หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน | แฮอุนแดสกายแคปซูล (ไม่รวมค่าขึ้น) | ชายหาดแฮอุนแด


หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน ก่อตั้งขึ้นราวปี ค.ศ. 1950 เมื่อผู้อพยพในสงครามเกาหลีได้ลงหลักปักฐานกันที่นี่ โดยบ้านที่นี่สร้างแบบขั้นบันไดบนเชิงเขาชายฝั่ง ทำให้หมู่บ้านนี้มีชื่อเล่นว่า “มาชูปิกชูแห่งปูซาน” ตรอกซอกซอยหลายในหมู่บ้านแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนัง ประติมากรรมที่สร้างขึ้นโดยผู้อยู่อาศัยต่างร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์ รวมถึงการทาหลังคาบ้าน และตัวบ้านด้วยสีสันที่หลากหลาย และในความหลากหลายนี้เอง กอปรกับภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ ผนวกเขากับศิลปะ ที่นี่จึงเป็นที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาชมความงดงามด้วยตาตนเอง

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย ชาบู ชาบู (SHABU SHABU) น้ำซุปต้นตำรับเกาหลี พร้อมด้วยเครื่องปรุง และวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นพิเศษ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงนานาชนิด

อุทยานรถไฟสายสีฟ้าแฮอุนแด การเดินทางด้วยระบบรางที่จะนำคุณดื่มด่ำกับความงามของทะเลปูซานด้วยรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร นั่นคือ รถไฟเลียบชายหาดที่ค่อย ๆ เคลื่อนผ่านไปบนรางรถไฟริมทะเล หรือเลือกตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นกับการนั่ง SKY CAPSULE ที่วิ่งอยู่เหนือพื้นดินที่ความสูง 10 เมตร ซึ่งนับว่าเป็นรถไฟยกระดับในความสูงระดับนี้แห่งแรกในเกาหลีใต้ ... แต่ความงดงามยิ่งกว่า ไม่ว่าจะวิวเลียบหาดที่รัดบพื้นดิน หรือสูงเหนือยอดไม้ นั่นคือ วิวทะเลปูซาน โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า เป็นวิวที่สุดแสนโรแมนติกที่สุด ที่นับว่าคุ้มค่าแก่การลองสักครั้งด้วยตัวคุณเอง

ชายหาดแฮอุนแด เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลี โดยมีหาดทรายทอดยาวถึง 1.5 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 58,400 ตารางเมตร ใช้เป็นที่สำหรับจัดกิจกรรมและงานเทศกาลต่าง ๆ ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ในช่วงเวลาปกติก็ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ทางน้ำมากมายที่มีบริการตลอดแนวชายหาด รวมถึงร้านค้า ร้านอาหารนานาชนิดอีกด้วย

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย หมูผัดซอสพริกเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  BUSAN HOTEL หรือเทียบเท่าโรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

DAY 3 >> วัดแฮดงยงกุงซา | ซองโดสกายวอร์ค (ไม่รวมค่ากระเช้า) หอคอยแห่งปูซาน | ซอมยอนช้อปปิ้งสตรีทศูนย์ | เปิดประสบการณ์การเดินทางสู่กรุงโซลด้วย KTX


รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

วัดแฮดงกุงซา วัดพุทธเก่าแก่ของปูซาน วัดสร้างอยู่บนโขดหินริมชายหาด ก่อตั้งโดยพระผู้ยิ่งใหญ่นามว่า พระนาองซูโดซา ตั้งแต่ ค.ศ. 1376 และได้รับบูรณะครั้งใหญ่ในปี ค.ศ. 1970 ตัววัดหันหน้าออกทางทิศตะวันออก จึงทำให้เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของปูซาน ในบริเวณวัดมีเจดีย์สามชั้นในศิลปะแบบเกาหลี และสิงโตสี่ตัว ซึ่งแต่ละตัวถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความยินดี ความโกรธ ความเศร้า และความสุข

เส้นทางแห่งเมฆซองโด หรือที่ รู้จักกันในชื่อ ซองโดสกายวอล์ค (Songdo Skywalk) ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของหาดซองโด เปิดใน ค.ศ. 2015 โดยมีทางเดินลอยฟ้ายาว 365 เมตร สร้างขึ้นเหนือผืนมหาสมุทรด้วยพื้นกระจก ทำให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นประหนึ่งเดินอยู่เหนือคลื่นทะเล.... นอกจากจะได้ชมวิวแบบพาโนรามาที่สวยงามของ Busan Air Cruise Marine Cable Car ที่ลอยข้ามมหาสมุทรและชายหาดซองโดสีทองที่ทอดยาว  เรายังสามารถเห็นประภาคารและแท่นดำน้ำที่ได้รับการบูรณะขึ้นใหม่กลางทะเลอีกด้วย 

รับประทานอาหาร ณ บริการท่านด้วย เมนู พุลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

Busan Tower หรือ Diamond Tower เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเมืองปูซาน หอคอยแห่งนี้เปิดครั้งแรกในปี ค.ศ. 1973 อย่างไรก็ตาม ได้รับการบูรณะและบำรุงรักษาครั้งใหญ่ และเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021 หอคอยแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของชาวปูซาน และนักท่องเที่ยว ด้วยว่าหอแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นได้โดยรอบเมืองปูซานในยามกลางวัน และในยามค่ำคืนวิวเมืองปูซานที่มีแสงไฟระยิบระยับเมืองมองลงมาจากบนหอคอยเปรียบได้กับ “เหล่าดาราบนผืนแผ่นดิน”  นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะจัดวางที่ด้านหน้าทางขึ้นหอคอย ทำให้เป็นจุดถ่ายรูปที่สมบูรณ์แบบ และนอกจากนี้ผู้ขึ้นไปยังหอคอยแห่งนี้สามารถเพลิดเพลิน และลิ้มรสกาแฟที่ทำโดยหุ่นยนต์ปาริสต้าที่ชื่อ Dataro

ซอมยอนช้อปปิ้งสตรีท แหล่งยอดฮิตของวัยรุ่น และคนหนุ่มสาวของเมืองปูซาน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระหว่างสถานีปูซานและหาดแฮอุนแด ทุกถนนและตรอกซอกซอยเต็มไปด้วยชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน ด้วยคาเฟ่ ร้านอาหารหลากหลายชนิดจากทั่วโลก ร้านเครื่องสำอาง และร้านสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ (Lotte) โรงภาพยนตร์ และห้างสรรพสินค้าใต้ดินอีกด้วย

รถไฟความเร็วสูงของเกาหลี หรือที่รู้จักกันในชื่อ KTX – Korea Train eXpress เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายน ปี ค.ศ. 2004 ปัจจุบันมีรถไฟ KTX สองประเภท ได้แก่ KTX และ KTX-Sancheon ทั้งคู่ใช้ระบบล้อที่วิ่งไปบนราง  .... KTX ทำให้เวลาในการเดินทางไปทุกที่ในเกาหลีใต้ ใช้เวลาลดลงอย่างมาก ซึ่ง ณ เวลานี้ การเดินทางไปยังจุดที่ไกลที่สุดด้วยรถไฟ KTX ใช้เวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ KTX วิ่งด้วยความเร็ว 305 กิโลเมตร : ชั่วโมง
สำหรับการเดินทางด้วย KTX จากปูซานมายังกรุงโซลนั้นใช้เวลาเพียงสองชั่วโมงครึ่ง แต่หากเป็นรถไฟทั่วไปจะใช้เวลาถึง 5 ชั่วโมง ซึ่งใกล้เคียงกับการเดินทางด้วยรถยนต์ ในระยะทาง 390 กิโลเมตร... ที่สำคัญด้วยระยะเวลาที่ไม่มากเกินไป กับวิวสองข้างทางที่ท่านจะดื่มด่ำไปกับธรรมชาติของเกาหลีใต้ตลอดสองข้างทาง ความเป็นอยู่ของผู้คน บ้านเรือนทั้งในชนบท ชานเมือง หรือในเมือง จากหน้าต่าง KTX ที่สะท้อนให้เห็นความเป็นเกาหลีใต้ในประสบการณ์ใหม่ที่ควรลองสักครั้ง

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนู พุลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  BENIKEA SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

DAY 4 >> พระราชวังชางด็อก | ศูนย์โสม | ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง | DUTY FREE | ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง


รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พระราชวังชางด็อกกุง พระราชวังหลวงแห่งที่สองที่สร้างต่อจากพระราชวังเคียงบก ในปี ค.ศ. 1405 เป็นพระราชวังที่มีความสำคัญอย่างมากต่อกษัตริย์หลายพระองค์ของราชวงศ์โชซอน เป็นพระราชวังที่มีความสมบูรณ์ที่สุดจากทั้ง 5 แห่ง และยังได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO ว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรม ในปี ค.ศ. 1997 อีกด้วย

จากนั้นพาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลี หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร ที่ ศูนย์โสม เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ

นำท่านชม ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี  ที่มีสรรพคุณ ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนู จิมดัก (JIMDAK) เมนูไก่ประกอบด้วยวุ้นเส้นสไตล์เกาหลี คลุกด้วยน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลีต้นตำรับ

ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (DUTY FREE) ที่นี่มีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำให้ท่านได้เลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ทั้ง เครื่องสำอาง น้ำหอม กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ

พาท่านเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ ซึ่งในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นเกาหลีมาเดินช้อปปิ้งกันอย่างล้นหลาม ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอางซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทย อาทิ LANEIGE, ETUDE, IOPE, CHARMZONE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP เป็นต้น ยังมี เสื้อผ้า เครื่องประดับ, ซีดีเพลง, วีซีดี-ดีวีดีหนังและซีรีย์ยอดฮิต ตลอดจนของที่ระลึกที่มีรูปดาราคนโปรดของท่านอยู่ในสินค้าหลากหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกัน.... หรือจะเลือกเดินตรงขึ้นเนินไปไม่ไกลนัก จะพบกับโบสถ์คาทอลิกหลังใหญ่ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเขตปกครองกรุงโซล ตั้งตระหง่านอยู่บนเนิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ “อาสนวิหารพระนางมารีย์ผู้ปฏิสนธินิรมล” นอกจากจะได้ชมกับสถาปัตยกรรมที่สร้างมากว่า 130 ปี โดยรอบอาสนวิหารถูกตกแต่งด้วยศิลปะ แบบเกาหลีซึ่งที่นี่คุณอาจจะเห็นรูปปั้นพระเยซู ที่แปลกออกไป และที่พลาดไม่ได้ ดารานักร้องเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่เป็นคาทอลิก เดินทางมาโบสถ์ที่แห่งนี้ เพื่อขอพรจากพระแม่มารีย์ โดยพระรูปของพระแม่ที่เป็นองค์อุปถัมภ์ประดิษฐานอยู่ในถ้ำที่จำลองมาจากเมืองลูร์ด ในประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเชื่อว่าพระแม่ประจักษ์มา

อิสระอาหารเย็น ณ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ท่านสามารถเลือกเมนูเด็ดทั้งจากในร้าน ที่มีนับร้อยร้านในย่านดังกล่าว หรือจะเลือกสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่มีอยู่ทุกตรอก ซอกซอยในย่านนี้อีกด้วยเช่นกัน....

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก BENIKEA SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

DAY 5 >> พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก | ศูนย์อเมทิสต์ | ฮงแดช้อปปิ้งสตรีท | KOREAN SUPERMARKET


รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี.... “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ .... เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยบิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับซุปร้อนๆ เสิร์ฟมาเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัด และปรุงรสแล้ว, โคชูจัง (น้ำพริก) หรือทเว็นจัง (เต้าเจี้ยว) นอกจากนี้ยังนิยมใส่ไข่ดิบ ไข่ดาว หรือไข่ลวก และเนื้อสัตว์ที่หั่นบางๆ เช่นกัน จากนั้นคลุกส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันดีก่อนรับประทาน

อเมทิสต์หนึ่งในอัญมณีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งของชาวเกาหลีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณ ชาวเกาหลีเชื่อว่าช่วยบำบัดรักษาสุขภาพกาย เกี่ยวกับการไหลเวียนของโลหิต และบรรเทาอาการปวดหัว ทั้งยังสามารถเยียวยาผ่อนคลายจิตใจที่อ่อนล้า และยังเชื่ออีกว่าอเมทิสต์นำโชคลาภมายังผู้สวมใส่ และป้องกันสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ …. ณ ศูนย์พลอยอเมทิสต์ ที่นี่ทุกท่านสามารถหาซื้ออเมทิสต์ของแท้ ในราคาพิเศษ ที่ถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับอันล้ำค่าในรูปแบบต่าง ๆ 

นำทุกท่านสู่ ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท เป็นถนนย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่นี่จะมีบรรดานักศึกษานำของประดิษฐ์จากแฮนด์เมดมาวางจำหน่ายและมีร้านค้าขายสินค้าวัยรุ่นต่าง ๆ รวมถึงเหล่าไอดอลนิยมมาแสดงดนตรี เต้น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแสดงความสมารถกันในย่านนี้ .... อิสระให้ท่านได้เดินเล่นและชมงานศิลปะตลอดทาง

หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับเชียงใหม่ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ KOREAN SUPERMARKET เพื่อซื้อของฝากที่ระลึก มีร้านขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากหลายชนิด กิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว ฯลฯ

ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน
ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เงื่อนไขการใช้บริการ

  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20 ท่าน
  2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน ,การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
  5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิด จากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
  6. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
  7. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว ทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือยกเลิกการเดินทาง

คำถามที่พบบ่อย

Q : จองทัวร์กับ คลิกทัวร์.คอม เสี่ยงหรือไม่? มั่นใจได้แค่ไหน?จะได้เดินทางตามใบนัดหมายหรือเปล่า?

A : บริษัท คลิกเวิลด์เซอร์วิส จำกัด มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลายาวนานมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ ____wait____ ได้รับการรับรองอย่างถูกกฏหมายจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นหลักฐานยืนยันว่าทางบริษัทฯ สามารถจัดโปรแกรมนำเที่ยวได้อย่างเต็มคุณภาพ


Q : จะจองแพ็คเกจทัวร์กับเราคลิกทัวร์.คอม ได้อย่างไรบ้าง?

A : ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ที่ท่านต้องการได้หลากหลายช่องทาง อาทิ

      - WEBSITE:  www.clickstour.com
      - TEL:     065-626-2362 / 065-626-2363
      - EMAIL:[email protected]
      - @LINE OFFICIAL:   @CLICKS
  https://line.me/R/ti/p/%40vcc0572r
      - FACEBOOK:CLICKS YOUR HAPPINESS


Q : สามารถชำระเงินให้กับเราคลิกทัวร์.คอม ได้ช่องทางไหนบ้าง?
A :ลูกค้าสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง อาทิ

      - ชำระด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต โดยตรงได้ที่บริษัท คลิกเวิล์ดเซอร์วิส จำกัด โดยติดต่อพนักงานบริษัทฯ ก่อนล่วงหน้า หลังจากทำการจองแพคเกจทัวร์
      - ชำระด้วยการโอเงินผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี TARADA VACHARAPARINDECHA


SCB : No. 215-2-06056-8
KBANK:No. 860-2-07158-9
KTB:  No. 949-0-10531-0

หลังจากทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ส่งสลิป หรือหลักฐานการชำระเงินมาที่ clickstour.com


Q : ต้องชำระเงินมัดจำ และชำระเต็มจำนวน ก่อนการเดินทางกี่วัน?

A : ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจัดครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม ภายใน 3 วันหลังจากการจอง และชำระเงินเต็มจำนวนก่อนการเดินทาง 14 วัน


Q : แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าจองทัวร์สำเร็จ ได้เดินทางอย่างแน่นอน?

A : หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจองแพคเกจทัวร์อีกครั้ง พร้อมทั้งส่งเอกสารยืนยันการจองให้กับลูกค้า


Q : ถ้าต้องการยกเลิกการเดินทาง ต้องทำยังไงบ้าง?

A : หากลูกค้าต้องการยกเลิกการเดินทางต้องทำการยกเลิกก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 45 วันก่อนการเดินทาง หายกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 45 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทุกกรณี


Q : หากจองทัวร์แล้วกรุ๊ปทัวร์ที่จอง มีคนจองไม่ถึงตามที่กำหนดไว้ ทัวร์จะยกเลิกหรือยังจะเดินทางต่อ?

A : หากเกิดกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3-7 วัน และทางบริษัทจะเสนอแนวทางการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า หากลูกค้าไม่พอใจทางบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ท่าน