ใบอนุญาต 11/09646
เลือกแพคเกจทัวร์
ผู้ใหญ่
-
เด็กไม่เสริมเตียง
-
พักเดี่ยว
-
เด็กไม่เกิน 2 ขวบ
-
แบบไม่รวมตั๋ว
-

รวม
-
ลูกค้าต้องโอนเงินจองทัวร์ภายใน 3 วัน
มิฉะนั้นรายการจองจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ
สอบถาม โทรศัพท์
02-675-8860
สอบถาม Line
@travelclick

ทัวร์เกาหลี GRAND FLYING SNOW

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

วันเดินทาง สายการบิน ผู้ใหญ่ เด็กไม่เสริมเตียง พักเดี่ยว ที่นั่งว่าง สถานะ
8-12 มี.ค. 2024 25,900.- 25,900.- 5,900.- 3 Waitlist จอง

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

สายการบิน : ASIANA AIRLINES หรือเทียบเท่า

ตารางสรุปโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

วัน

โปรแกรมการเดินทาง

อาหาร

โรงแรม/ที่พัก

1

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  | ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

-

-

2

คาเฟ่ย้อนยุคสไตล์เกาหลี | พระราชวังฮวาซองแฮงกุง
ป้อมปราการฮวาซอง | FLYING SUWON
(ไม่รวมค่าขึ้น)

B : -

L : พูลโกกิ

D : บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์

SUWON HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

3

อิสระเล่นสกี ณ ลานสกี (ไม่รวมค่าเข้า) | สตรอว์เบอร์รีฟาร์ม
เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค
(รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่น)
ศูนย์เครื่องสำอาง | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท

B : โรงแรม

L : คูปองอาหาร

D : จิมดัก

SEOUL HOTEL
หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

4

วัดโชเกซา | ศูนย์สมุนไพร | ศูนย์โสม | ศูนย์น้ำมันสนแดง
DUTY FREE | ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

B : โรงแรม

L : หมูผัดซอสเกาหลี

D : อิสระ

SEOUL HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

5

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก
ศูนย์อเมทิสต์ | KOREAN SUPERMARKET

B : โรงแรม

L : บิบิมบับ

D : -

-

 

 


โปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

GRAND FLYING SNOW


DAY 1 : ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  I ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

คณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน ASIANA AIRLINES  โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้

ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> ICN

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK

รูปภาพประกอบด้วย ออกแบบ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
ASIANA AIRLINE

OZ742

01:10 - 08:55

OZ741

19:30 – 23:10


 


DAY 2 : คาเฟ่ย้อนยุคสไตล์เกาหลี | พระราชวังฮวาซองแฮงกุง | ป้อมปราการฮวาซอง | FLYING SUWON (ไม่รวมค่าขึ้น)

ฮเยคยองกุงคาเฟ่ ที่จะนำทุกท่านย้อนสู่เกาหลีในอดีตกาล กับสถาปัตยกรรมของร้านที่สร้างสไตล์เกาหลีโบราณสูงสามชั้น ตกแต่งทั้งภายในภายนอกสะท้อนเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรม และศิลปะแบบเกาหลีดั้งเดิมออกมาได้อย่างชัดเจน... ที่โดยรอบมีสวนขนาดใหญ่ มีสไตล์เกาหลีหลังน้อยกลางสวน ท่ามกลางพันธุ์ไม้และจัดสวนสไตล์เกาหลี พร้อมด้วยที่นั่งสำหรับดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟอย่างใกล้ชิด... จิบกาแฟไปพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอก และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของต้นสนรับแสงแดดแสนอบอุ่นในยามที่อากาศโดยรอบหนาวเย็น... สำหรับเมนูเบเกอรี่ที่ห้ามพลาดคือ ขนมปังแอปเปิ้ลไส้ครีมชีสแอปเปิ้ล 

พระราชวังฮวาซองแฮงกุง ซึ่งแปลว่า “พระราชวังเดี่ยว” เป็นพระราชวังที่ตั้งอยู่ภายในป้อมฮวาซอง แต่เดิมใช้เป็นพระราชวังสำหรับบรรดาราชวงศ์ ซึ่งอาจเรียกได้ว่า ที่นี่คือส่วนต่อขยายของพระราชวังเคียงบก ซึ่งเป็นพระราชวังหลักของราชวงศ์โชซอน สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1789 (และมีการสร้างขยายเพิ่มเติมในระหว่างปี ค.ศ. 1794 ถึง ค.ศ.1796) ในการปกครองของกษัตริย์จองโจแห่งโชซอน เพื่อจัดตั้งเมืองซูวอนให้เป็นเขตใหม่ และเพื่อให้บรรดาราชวงศ์ใช้พำนักเมื่อเดินทางออกจากเมืองหลวง พระราชวังส่วนใหญ่ถูกทำลายในช่วงการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่น แต่ได้รับการบูรณะและซ่อมแซมโดยงานที่เริ่มขึ้นในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 และในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2003 เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมอีกครั้ง พระราชวังแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกในปี ค.ศ. 1997 และถูกกำหนดให้เป็นโบราณสถานหมายเลข 478 เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2007

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนู พูลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

ป้อมปราการฮวาซอง - Hwaseong Fortress ป้อมฮวาซองเป็นป้อมที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน ภายใต้กษัตริย์เซจง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1752-1800 มีกำแพงป้อมปราการขนาดใหญ่ มีความสูงประมาณ 4-6 เมตร และความยาวประมาณ 5.7 กิโลเมตรยาวรอบเมือง ป้อมฮวาซอง ถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นระบบโดยช่างฝีมือด้านศิลปะ และ นักวิทยาศาตร์ที่เก่งที่สุดในสมัยนั้น เพราะเหตุนี้ป้อมฮวาซองจึงได้รับความนิยม และการยกย่องเป็นอย่างมากมาตลอด และที่สำคัญยังได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมขององค์กร UNESCO ในปี ค.ศ. 1997 ป้อมฮวาซองแห่งนี้ได้รับการดูแลอย่างดีเสมอมา ทำให้คงสภาพเดิมมาได้จนถึงปัจจุบัน

FLYING SUWON ลูกบอลลูนยักษ์ที่ลอยขึ้น - ลง อยู่เหนือป้อมปราการฮวาซอง มีความปลอดภัยสูงมาก เหตุด้วยบรรจุด้วยก๊าซฮีเลียม ซึ่งมีความปลอดภัยที่สูงกว่าก๊าซไฮโดรเจน...บอลลูนยักษ์นี้จะนำทุกท่านลอยขึ้นสู่น่านฟ้าเมืองซูวอน ที่ความสูง 150 เมตร ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่จำกัดเพียง 15 - 20 คนต่อรอบ แต่ละรอบใช้เวลาราว 10 - 15 นาที สามารถสัมผัสความงามของเมืองซูวอนได้ ทั้งในยามเช้า และยามค่ำคืน กับมุมมองใหม่ที่เหนือกว่าใคร...ณ จุดที่สูงที่สุด บอลลูนยักษ์จะลอยนิ่งอยู่เป็นเวลา 7 - 10 นาที เพื่อให้มีช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สามารถดื่มด่ำไปกับความงดงามของเมืองซูวอน เพื่อเก็บเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม... แต่ความจริงแล้วนั้น ตั้งแต่ที่บอลลูนยักษ์ค่อย ๆ ลอยตัวขึ้นไป ความงดงาม และมุมมองรอบ ๆ ตัวจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปตามระดับความสูง โดยที่ระดับความสูง 50 เมตร ก็จะสามารถมองเห็นป้อมปราการฮวาซอง ได้โดยรอบทั้งหมด ตัวบอลลูนยักษ์ที่รับน้ำหนักผู้โดยสาร ทำจากอัลลอยชนิดพิเศษ ยึดด้วยลวดสลิงจากพื้นดินด้วยความยาวกว่า 150 เมตร เพื่อให้มั่นใจได้ว่า จะได้ความปลอดภัยสูงสุดเมื่อลอยขึ้นไปกับบอลลูนนี้ 


สำหรับการออกแบบนั้น ตรงกลางของส่วนที่บรรทุกผู้โดยสาร จะออกแบบเป็นลักษณะ “วงแหวน” คล้ายโดนัท ทั้งนี้เพื่อให้สามารถเลือกชมวิวได้ในทุกมุม ทั้งมุมที่มองต่ำลงมา หรือมองไกลออกไปโดยรอบ ที่สำคัญมิใช่เพียงเพื่อใช้ในการชมความงามของเมืองซูวอนเท่านั้น แต่ด้วยที่มีช่องวงกลมตรงกลาง ทำให้การต้านลม หรือการปะทะแรงลมน้อยลง ทำให้บอลลูนไม่โคลงเคลงไปมา... และหากวันใดที่มีลมแรง หรือมีพายุ ทางบริษัทที่ดำเนินกิจการของบอลลูนจะปิดให้บริการทันที ซึ่งโดยปกติจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. FLYING SUWON จะเปิดมุมมองใหม่ ที่ทำให้ทุกท่านได้ยลความงามของเมืองซูวอน ที่เหนือกว่าใคร ... เมื่อสูงกว่า...ก็เหนือกว่า...เมื่อเหนือกว่า...ก็สวยกว่า และหากเป็นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงปลายมีนาคม คุณจะค้นพบความจริงของคำที่กล่าวว่า “ยิ่งสูงยิ่งหนาว...แต่ยิ่งหนาวก็ยิ่งสวย” 

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร  บริการท่านด้วย บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีเนื้อสัตว์หลากหลายให้เลือกรับประทาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SUWON HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 


DAY 3 : อิสระเล่นสกี (ไม่รวมค่าเข้าลานสกี ค่าอุปกรณ์และชุดสำหรับเล่นสกี) | สตรอว์เบอร์รีฟาร์ม | เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค (รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่น) | ศูนย์เครื่องสำอาง | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

อิสระเล่นสกี ณ ลานสกี ทุกท่านจะได้สัมผัสกับหิมะ และบรรยากาศที่ตรงหน้าเต็มไปด้วยหิมะข้างหน้าอย่างอิสระ และหากต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ใกล้ชิดหิมะมากยิ่งขึ้น ทุกท่านสามารถเล่นสกี ซึ่งลานสกีจะมีการแบ่งพื้นที่สำหรับผู้เล่นสกีในหลายระดับด้วยกัน โดยผู้ที่ยังไม่เคยเล่นจะมีพื้นที่สำหรับการฝึกโดยเฉพาะ และที่นี่ความตื่นตาตื่นใจ จะทำให้หิมะอันหนาวเหน็บเป็นเพียงปุยนุ่นที่แสนงดงามและประทับใจไม่รู้เลื่อน (**ไม่รวมค่าเข้าลานสกี ค่าเช่าชุด+ค่าอุปกรณ์และครูฝึก**) การเตรียมก่อนเล่นสกี ควรเตรียมเสื้อแจ็คเก็ตกันน้ำหรือผ้าร่ม กางเกงรัดรูป ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแด เป็นต้น ขอคำแนะนำและฝึกวิธีการเล่นจากไกด์ท้องถิ่นก่อนลงสนามจริง เพื่อความปลอดภัยตัวท่านเอง*** 

สตรอว์เบอร์รีของเกาหลีใต้ ขึ้นชื่อว่าเป็นสตรอว์เบอร์รีที่มีผลใหญ่ในอันดับต้น ๆ ของโลก และที่ไม่เป็นรองใครนั่นคือความหอมหวานละมุนลิ้น ที่ถูกปลูกในฟาร์มสตรอว์เบอร์รีแบบปิด ที่ได้รับการบำรุง และดูแลอย่างดี ที่นี่ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการปลูก การเก็บ และขั้นตอนต่าง ๆ กว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รีผลยักษ์ และเพื่อการันตีถึงความหอมหวาน ท่านจะได้ชิมสตรอว์เบอร์รีสดที่ท่านเก็บด้วยตัวท่านเอง (จำนวนขึ้นอยู่กับผลผลิต และการกำหนดของเจ้าของฟาร์มในช่วงเวลานั้น)

เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้...ในฐานะที่เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ เอเวอร์แลนด์ รีอสร์ท (Everland Resort) ที่เต็มไปด้วยความสนุกสาน ความตื่นเต้นกับบรรดาเครื่องเล่น และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะกับรถไฟเหาะตีลังกา ที่มีชื่อว่า “T-Express” ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรถไฟเหาะตีลังกา ที่สร้างรางไว้บนโครงสร้างไม้ ที่ให้ความตื่นเต้นที่สุดอีกแห่งของโลก ด้วยอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่ไพศาล มีการจัดเทศกาลต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะ “เทศกาลดอกไม้” ที่ถูกนำมาประดับประดาทั่วทั้งสวน ที่มีการสลับหมุนเวียนไปตลอดทั้งปี ความงดงาม และความหอมอบอวลจึงปกคลุมไปทั่วอาณาบริเวณ และมิใช่เพียงเทศกาลดอกไม้เท่านั้น ยังมีเทศกาลที่จัดขึ้นตามเทศกาลสำคัญของโลก และของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นฮาโลวีน คริสต์มาส รวมถึงในช่วงเย็นของทุกวัน ยังมีขบวนพาเหรดประจำวัน ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนจำนวนมากให้ร่วมหรรษาไปพร้อมกัน กับเหล่ามาสคอต และตัวการ์ตูนที่เด็ก ๆ และทุก ๆ คน ชื่นชอบ Zootopia และ Lost Valley เป็นอีกจุดเด่นของสวนสนุกแห่งนี้ ที่ได้รวมสวนสนุก และสวนสัตว์ไว้ในที่แห่งเดียวกัน โดยจัดเป็นสวนสัตว์ป่าซาฟารี ที่สามารถนั่งรถสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ชมสัตว์พันธุ์หายากจากทั่วทุกแห่งทั่วโลกมารวมไว้ โดยสวนสัตว์ทั้ง 2 จุดนี้ มีสัตว์กว่า 2,000 ชนิด นอกจากนี้ยังมี สวนน้ำคาริเบี้ยน เบย์ (Caribbean Bay) พร้อมด้วยเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้บริการทั้งกลางแจ้ง และในร่มอีกด้วย

คูปองอาหาร - อิสระตามอัธยาศัย ที่ Everland โดยภายในสวนสนุกมีโซนอาหารที่หลากหลาย ทั้งแบบตะวันตก และตะวันออก หรือเป็นแบบเกาหลีต้นตำรับก็มีไว้สำหรับบริการด้วย

ศูนย์เวชสำอาง ที่ซึ่งทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวพรรณของแต่ละท่าน เพื่อการบำรุง รักษาหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง จากส่วนผสมของธรรมชาติ หรือจากเวชสำอางที่ผลิตหรือรับรองโดยประเทศเกาหลี ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่รับรองว่า หากลองใช้แล้วจะหน้าใสเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีขึ้นมาบ้างแน่นอน

ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท เป็นถนนย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่นี่จะมีบรรดานักศึกษานำของประดิษฐ์จากแฮนด์เมดมาวางจำหน่ายและมีร้านค้าขายสินค้าวัยรุ่นต่าง ๆ รวมถึงเหล่าไอดอลนิยมมาแสดงดนตรี เต้น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแสดงความสมารถกันในย่านนี้ .... อิสระให้ท่านได้เดินเล่นและชมงานศิลปะตลอดทาง

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนู จิมดัก (JIMDAK) เป็นเมนูไก่ประกอบด้วยวุ้นเส้น เกาหลี คลุกด้วยน้ำซุป รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้


DAY 4 : วัดโชเกซา | ศูนย์สมุนไพร | ศูนย์โสม ศูนย์น้ำมันสนแดง DUTY FREE | ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

วัดโชเกซา ศูนย์กลางของพุทธศาสนานิกายเซนที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี ถึงแม้ จะเป็นวัดที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายของชุมชนเมือง แต่ภายในวัดมีความสงบและสวยงามมาก ด้านในมีต้นไม้ใหญ่ที่สูงกว่า 26 เมตร อาคารเก่าแก่ตามสถาปัตยกรรมเกาหลีแบบโบราณ และเจดีย์ที่แกะสลักจากหินสูง 7 ชั้น สูงเด่นเป็นสง่าอยู่กลางวัดแห่งนี้ ... นอกจากนี้ วัดแห่งนี้ยังมีความสำคัญในการจัดพิธีการแห่โคมไฟรูปดอกบัว ในวันก่อนวันประสูติของพระพุทธเจ้า ในวันวิสาขบูชา โดยขบวนแห่นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่สนามกีฬาทงแดมุน เคลื่อนขบวนไปตามถนนชงโนและมาสิ้นสุด ณ วัดแห่งนี้ ซึ่งในยามค่ำคืนในวันแห่นั้นจะเต็มไปด้วยสีสันแห่งโคมไฟนับร้อยนับพันในขบวน และตามมุมต่าง ๆ ของวัดแห่งนี้จะถูกตกแต่งด้วยโคมไฟ เพื่อร่วมในการเฉลิมฉลองดังกล่าวอีกด้วย

ศูนย์สมุนไพร หรือ ฮ๊อกเกตนามู ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับ ไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองอีกด้วย
รู้จักและเข้าใจสมุนไพรที่นับว่าเป็นราชาแห่งมวลสมุนไพรทั้งมวล นั่นคือ โสมเกาหลี ที่ ศูนย์โสม เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ

ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี  ที่มีสรรพคุณ ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย หมูผัดซอสพริกเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (DUTY FREE)  ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านได้เลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ทั้ง น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ

สู่ที่สุดของการช้อปปิ้งที่ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ ซึ่งในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นเกาหลีมาเดินช้อปปิ้งกันอย่างล้นหลาม ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอางซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทย อาทิ LANEIGE, ETUDE, IOPE, CHARMZONE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP เป็นต้น ยังมี เสื้อผ้า เครื่องประดับ, ซีดีเพลง, วีซีดี-ดีวีดีหนังและซีรีย์ยอดฮิต ตลอดจนของที่ระลึกที่มีรูปดาราคนโปรดของท่านอยู่ในสินค้าหลากหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกัน.... หรือจะเลือกเดินตรงขึ้นเนินไปไม่ไกลนัก จะพบกับโบสถ์คาทอลิกหลังใหญ่ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเขตปกครองกรุงโซล ตั้งตระหง่านอยู่บนเนิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ “อาสนวิหารพระนางมารีย์ผู้ปฏิสนธินิรมล” นอกจากจะได้ชมกับสถาปัตยกรรมที่สร้างมากว่า 130 ปี โดยรอบอาสนวิหารถูกตกแต่งด้วยศิลปะ แบบเกาหลีซึ่งที่นี่คุณอาจจะเห็นรูปปั้นพระเยซู ที่แปลกออกไป และที่พลาดไม่ได้ ดารานักร้องเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่เป็นคาทอลิก เดินทางมาโบสถ์ที่แห่งนี้ เพื่อขอพรจากพระแม่มารีย์ โดยพระรูปของพระแม่ที่เป็นองค์อุปถัมภ์ประดิษฐานอยู่ในถ้ำที่จำลองมาจากเมืองลูร์ด ในประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเชื่อว่าพระแม่ประจักษ์มา

อิสระอาหารเย็น ณ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ท่านสามารถเลือกเมนูเด็ดทั้งจากในร้าน ที่มีนับร้อยร้านในย่านดังกล่าว หรือจะเลือกสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่มีอยู่ทุกตรอก ซอกซอยในย่านนี้อีกด้วยเช่นกัน....

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 


DAY 5 : พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก | ศูนย์อเมทิสต์ | KOREAN SUPERMARKET

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี.... “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ .... เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยบิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับซุปร้อนๆ เสิร์ฟมาเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัด และปรุงรสแล้ว, โคชูจัง (น้ำพริก) หรือทเว็นจัง (เต้าเจี้ยว) นอกจากนี้ยังนิยมใส่ไข่ดิบ ไข่ดาว หรือไข่ลวก และเนื้อสัตว์ที่หั่นบางๆ เช่นกัน จากนั้นคลุกส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันดีก่อนรับประทาน

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์พลอยอเมทิส หรือพลอยสีม่วงที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี ซึ่งชาวเกาหลีเชื่อว่าถ้าได้มีพลอยชนิดนี้ติดตัวไว้จะทำให้มีโชคลาภและสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต

หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ KOREAN SUPERMARKETเพื่อซื้อของฝากที่ระลึก มีร้านขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากหลายชนิด กิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว ฯลฯ

ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน

ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> ICN

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK

รูปภาพประกอบด้วย ออกแบบ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
ASIANA AIRLINE

OZ742

01:10 - 08:55

OZ741

19:30 – 23:10

 

 

 

เงื่อนไขการใช้บริการ

  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20 ท่าน
  2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน ,การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
  5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิด จากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
  6. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
  7. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว ทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือยกเลิกการเดินทาง

คำถามที่พบบ่อย

Q : จองทัวร์กับ คลิกทัวร์.คอม เสี่ยงหรือไม่? มั่นใจได้แค่ไหน?จะได้เดินทางตามใบนัดหมายหรือเปล่า?

A : บริษัท คลิกเวิลด์เซอร์วิส จำกัด มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลายาวนานมีใบอนุญาตเลขที่ ____wait____ ได้รับการรับรองอย่างถูกกฏหมายจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นหลักฐานยืนยันว่าทางบริษัทฯ สามารถจัดโปรแกรมนำเที่ยวได้อย่างเต็มคุณภาพ


Q : จะจองแพ็คเกจทัวร์กับเราคลิกทัวร์.คอม ได้อย่างไรบ้าง?

A : ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ที่ท่านต้องการได้หลากหลายช่องทาง อาทิ

      - WEBSITE:  www.clickstour.com
      - TEL:     065-626-2362 / 065-626-2363
      - EMAIL:[email protected]
      - @LINE OFFICIAL:   @CLICKS
  https://line.me/R/ti/p/%40vcc0572r
      - FACEBOOK:CLICKS YOUR HAPPINESS


Q : สามารถชำระเงินให้กับเราคลิกทัวร์.คอม ได้ช่องทางไหนบ้าง?
A :ลูกค้าสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง อาทิ

      - ชำระด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต โดยตรงได้ที่บริษัท คลิกเวิล์ดเซอร์วิส จำกัด โดยติดต่อพนักงานบริษัทฯ ก่อนล่วงหน้า หลังจากทำการจองแพคเกจทัวร์
      - ชำระด้วยการโอเงินผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี MS. TARADA VACHARAPARINDECHA


BBL: No. 002-7-15000-2
SCB: No. 191-2-09300-6
KBANK: No. 008-1-15806-1

หลังจากทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ส่งสลิป หรือหลักฐานการชำระเงินมาที่ clickstour.com


Q : ต้องชำระเงินมัดจำ และชำระเต็มจำนวน ก่อนการเดินทางกี่วัน?

A : ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจัดครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม ภายใน 3 วันหลังจากการจอง และชำระเงินเต็มจำนวนก่อนการเดินทาง 14 วัน


Q : แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าจองทัวร์สำเร็จ ได้เดินทางอย่างแน่นอน?

A : หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจองแพคเกจทัวร์อีกครั้ง พร้อมทั้งส่งเอกสารยืนยันการจองให้กับลูกค้า


Q : ถ้าต้องการยกเลิกการเดินทาง ต้องทำยังไงบ้าง?

A : หากลูกค้าต้องการยกเลิกการเดินทางต้องทำการยกเลิกก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 45 วันก่อนการเดินทาง หายกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 45 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทุกกรณี


Q : หากจองทัวร์แล้วกรุ๊ปทัวร์ที่จอง มีคนจองไม่ถึงตามที่กำหนดไว้ ทัวร์จะยกเลิกหรือยังจะเดินทางต่อ?

A : หากเกิดกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3-7 วัน และทางบริษัทจะเสนอแนวทางการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า หากลูกค้าไม่พอใจทางบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ท่าน